วิทยาลัยชุมชนแพร่ ร่วมกับชุมชนพระร่วง สืบสานประเพณีแห่เทียนพรรษา

ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2561 วิทยาลัยชุมชนแพร่ ร่วมกับชุมชนพระร่วง นำโดยนายอุบลศักดิ์ ขีดสร้อย ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนแพร่ พร้อมด้วย อาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และชุมชนพระร่วง ร่วมเดินขบวนสืบสานประเพณีแห่เทียนพรรษา จังหวัดแพร่ และถวายเทียนพรรษา พร้อมด้วยจตุปัจจัย ณ วัดพระร่วง อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่ เพื่อเป็นการสืบสานวัฒนธรรมประเพณีที่สำคัญของจังหวัดแพร่และประเทศให้คงอยู่ต่อไป

โพสโดย : งานประชาสัมพันธ์ วชช.แพร่ | วันที่โพส : 31-07-2018 06:11:46 น.