รับรางวัลผู้อนุรักษ์มรดกไทยดีเด่น

ในวันนี้ (2 เมษายน 2561) ณ หอประชุมตรีเทพ สถาบันประชารัฐพิทักษ์ป่า อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่ วิทยาลัยชุมชนแพร่ นำโดย นายอุบลศักดิ์ ขีดสร้อย ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนแพร่ พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ และข้าราชการครู ร่วมงานวันข้าราชการพลเรือน และวันอนุรักษ์มรดกไทย ประจำปี 2561 โดยมีนายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เป็นประธานในพิธี และ ร่วมแสดงความยินดีกับนายพงศธร กันทะวงศ์ ครูชำนาญการ วิทยาลัยชุมชนแพร่ ที่ได้รับรางวัล ผู้อนุรักษ์มรดกไทยดีเด่น และเป็นผู้สนับสนุนการดำเนินงานด้านศิลปะของจังหวัดแพร่ สาขาอุตสาหกรรมศิลป์ เนื่องในวันอนุรักษ์มรดกไทย ประจำปี 2561

ดาวน์โหลดไฟล์เอกสาร : n020461.pdf

โพสโดย : งานประชาสัมพันธ์ วชช.แพร่ | วันที่โพส : 02-04-2018 06:31:09 น.