โครงการจิตอาสาประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์พระราชทาน วิทยาลัยชุมชนแพร่

ในวันนี้ ( 10 มิ.ย.) เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมพระเพื่อนพระแพง วิทยาลัยชุมชนแพร่นายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการจิตอาสาประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์พระราชทานวิทยาลัยชุมชนแพร่ จัดโดยวิทยาลัยชุมชนแพร่ ร่วมกับ สำนักพัฒนาฝีมือแรงงานแพร่ บริษัท โตโยต้าแพร่หล่อตระกูล ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด และสมาคมสตรีนักธุรกิจและวิชาชีพแห่งประเทศไทย จังหวัดแพร่ โดยทั้งหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชนและภาคประชาชน ประกอบด้วย หัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พนักงาน หน่วยงานต่างๆ ชมรมผู้สูงอายุ พนักงานบริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซนเตอร์จำกัด(มหาชน) นักศึกษาและบุคลากรวิทยาลัยชุมชนแพร่ และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมเป็นจิตอาสาประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์เพื่อทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

โพสโดย : งานประชาสัมพันธ์ วชช.แพร่ | วันที่โพส : 14-07-2017 08:18:16 น.