ในวันที่ 6 ตุลาคม 2559 วิทยาลัยชุมชนแพร่ นำโดยนายอุบลศักดิ์ ขีดสร้อย ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนแพร่ จัดนิทรรศการเผยแพร่ ผลการดำเนินงานโครงการจัดการเรียนรู้เพื่อพัฒนาองค์ความรู้ไม้สัก วิทยาลัยชุมชนแพร่ หัวข้อ การนำเทคโนโลยีแก้ปัญหาในชุมชน เพิ่มศักยภาพการประกอบอาชีพพื้นที่จังหวัดแพร่ และร่วมต้อนรับคณะกรรมการองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ และปลูกต้นสักร่วมกัน ณ องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่

โพสโดย : งานประชาสัมพันธ์ วชช.แพร่ | วันที่โพส : 28-10-2016 09:55:51 น.