วิทยาลัยชุมชนแพร่ สืบสานประเพณีแห่เทียนพรรษา

วิทยาลัยชุมชนแพร่ร่วมกับชุมชนพระร่วง นำทีมโดยนายบุญญพัฒน์ นามวงค์พรหม รักษาราชการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนแพร่ พร้อมด้วย คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาและชุมชนพระร่วง ร่วมเดินขบวนสืบสานประเพณีแห่เทียนพรรษาภายใต้แนวคิด “เข้าพรรษา งดเหล้า เข้าวัด พวกเราทำได้” ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2558 ถวายเทียนพรรษาพร้อมด้วยจตุปัจจัย ณ วัดพระร่วง อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่ เพื่อเป็นการสืบสานวัฒนธรรมประเพณีที่สำคัญของจังหวัดแพร่และประเทศให้คงอยู่ต่อไป

โพสโดย : งานประชาสัมพันธ์ วชช.แพร่ | วันที่โพส : 29-08-2016 07:43:05 น.