รองผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เปิดป้ายศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย วิทยาลัยชุมชนแพร่

ในวันที่ 26 พฤษภาคม 2559 เวลา 17.00 นายนิพันธ์ บุญหลวง รองผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ ประธานในพิธี พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ร่วมงานมหกรรมวิชาการ นวัตกรรมอาหารพื้นบ้านวิถีแพร่ และร่วมเปิดป้ายศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย วิทยาลัยชุมชนแพร่ กิจกรรมภายในงานประกอบด้วยการจัดนิทรรศการโครงการจัดการความรู้เพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งของชุมชนวิทยาลัยชุมชนแพร่ การจัดนิทรรศการศูนย์พัฒนาฝีใอแรงงาน และการบริการวิชาการสาธิตอาหารมาตรฐานฝีมือแรงงาน ส่งเสริมอัตลักษณ์วิถีแพร่ 5 เมนู เมนูลาบแพร่ เมนูแกงแค ขนมเส้นน้ำใสเมืองแพร่ ผัดไทยกุ้งสด และขนมพื้นเมืองแพร่

โพสโดย : งานประชาสัมพันธ์ วชช.แพร่ | วันที่โพส : 20-06-2016 07:56:36 น.