เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย เยี่ยมชมกระบวนการดำเนินงานศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ วิทยาลัยชุมชนแพร่

ในวันที่ 18 พฤษภาคม 2559 เวลา 11.30 น. Glyn T. Davies เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ และ ดร.สิริกร มณีรินทร์ นายกสภาสถาบันวิทยาลัยชุมชน เดินทางเข้าเยี่ยมชมกระบวนการดำเนินงาน ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ วิทยาลัยชุมชนแพร่ ในกิจกรรมการฝึกอบรมหลักสูตร การประกอบอาหารไทยGlyn T. Davies เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย ร่วมกิจกรรม ประกอบอาหารไทย เมนูต้มยำกุ้ง ณ ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ วิทยาลัยชุมชนแพร่

โพสโดย : งานประชาสัมพันธ์ วชช.แพร่ | วันที่โพส : 20-06-2016 07:35:51 น.